ดูดไขมัน-ฉีดเติมไขมัน

การดูดไขมัน

ไขมันส่วนเกิน คือ ไขมันที่เกิดจากการรับประทานอาหารเข้าไปในร่างกายและไม่สามารถที่จะขับออกจากร่างกายหรือไม่ได้เผาผลาญออกมาจากร่างกาย การดูดไขมันส่วนเกิน มักจะนิยมทำในเป็นบริเวณที่มีไขมันสะสมอยู่จำนวนมาก เพราะถ้าเลือกใช้วิธีอื่นอาจจะได้ผลช้า และต้องทำหลายครั้ง
หลักการดูดไขมัน คือ การนำท่อขนาดต่างๆกัน ใส่เข้าไปใต้ชั้นไขมันใต้ผิวหนัง แล้วใช้เครื่องมือที่มีความแรงในการดูดขนาดต่างๆ กัน วิธีการดูดไขมันมีหลายวิธีด้วยกัน ตั้งแต่ดูดด้วยมือ จนไปถึงการดูดด้วยเครื่องมือ เช่น Ultrasound Liposuction  เช่น VASER , Radio – Frequency Assisted Liposuction )  เช่น Body Tite ,Laser Liposuction  เช่น Smart Lipo Slimlipo, AccuSculpt ซึ่งก็แล้วแต่การพิจารณาของแพทย์

ดูดไขมันจากร่างกายแล้วเอามาฉีดเติมที่ใบหน้าแตกต่างกับดูดไขมันลดสัดส่วน

เพราะไขมันที่จะนำมาฉีดที่ใบหน้า จะเป็นไขมันในส่วนที่มีคุณภาพดีที่สุด คือไขมันบริเวณหน้าท้อง ก้น ต้นขา สะโพก ซึ่งเป็นคนละแบบคนละเทคนิคกับการดูดสลายไขมันลดสัดส่วน (จะเน้นดูดออกทิ้งไป ) เพราะการดูดแบบเอาไปทิ้งเครื่องมือที่ดูดมักจะมีความร้อน เพื่อสลายไขมันให้แตกตัว แล้วเอาไปทิ้ง ซึ่งจะทำให้สเต็มเซลล์จากไขมันจะตายหมด จะนำมาฉีดเติมใบหน้าไม่ได้
ส่วนการดูดไขม้ันมาใช้ฉีด จะใช้หัวดูดที่มีรูขนาดเล็ก และใช้กระบอกดูดหรือไซริงค์ขนาดเล็ก ค่อยๆ ดูด เพื่อป้องกันไม่ให้เซลล์ไขมันเสียหาย เมื่อได้ไขมันมาแล้วก็จะมาทำการปั่นแยก โดยใช้เทคนิคให้ได้ไขมันที่มีคุณภาพสูง และไขมันที่จะนำมาใช้ฉีดมีขนาดเล็กลง จากนั้นแพทย์จะฉีดไขมันเข้าไปในตำแหน่งที่ต้องการโดยใช้เข็มขนาดเล็ก

บริการ ค่าใช้จ่าย คอร์ส
ดูดไขมัน แขน 25,900.THB.
ดูดไขมัน หน้าท้อง 45,900.THB.
ดูดไขมัน หน้าท้อง-บั้นเอว 55,900.THB.
ดูดไขมัน ต้นขา 65,900.THB.
ฉีดเติมไขมันทั่วใบหน้า แบบประหยัด 25,900.THB.
ฉีดเติมไขมันทั่วใบหน้า แบบ Premium +PRP +LED 45,900.THB.

review

related service

Fillers : เติมแก้มส้ม ขมับ ยกกระชับ ปรับรูปหน้า ร่องแก้ม ฉีดปาก ลดโหนก ด้วยฟิลเลอร์แท้ ผ่าน อ.ย.

รายละเอียด

ลบรอยสัก รอยแตกลาย ขอบตาคล้ำ ปานดำ ปานแดง

รายละเอียด

สลายไขมัน กระชับสัดส่วน ด้วย Monopolar RF with Ultrasound (Exilis Elite)

รายละเอียด

our promotion