ศัลยกรรมจมูก

จมูกสวย เป๊ะ! โด่งเป็นธรรมชาติ และมีมิติมากยิ่งขึ้นได้ ไม่ว่าจะเป็น ทรงสโลปปลายพุ่ง สโลปปลายหยดน้ำ ทรงโด่งธรรมชาติ ทรงบาร์บี้ หรือจะเป็นทรงสไตล์เกาหลี หมดปัญหาปลายจมูกบาง-ทะลุ มั่นใจในความสวยอย่างปลอดภัยโดยทีมศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง ระดับอาจารย์แพทย์ และสถานพยาบาลที่ได้รับรองมาตรฐานคุณภาพและบริการระดับสากล จมูกทุกแบบ เหลาตกแต่งใหม่ให้เข้ากับรูปหน้าทุกคน อย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยการแพทย์แบบมีศิลปะ

ศัลยกรรมจมูกแบ่งเป็น

1. การเสริมจมูกแบบปิด(Closed Rhinoplasty) คือ : เป็นที่นิยมกันมากในเอเซีย โดยมีแผลผ่าตัดด้านในรูจมูก และการเสริมเทคนิคนี้ ใช้ซิลิโคนเป็นหลัก อาทิการเติมสันจมูกหรือการเติมปลายจมูก เป็นต้น แผลในการผ่าตัดจะซ่อนอยู่ด้านในจมูก หนึ่งหรือสองด้าน
2. การเสริมจมูกแบบเปิด (Open Rhinoplasty) คืออะไร :      วิธีนี้เป็นการเปิดแผลที่บริเวณฐานจมูกของคนไข้ จะใช้วิธีกรีดผ่าจมูกในแนวดิ่ง โดยเริ่มเปิดแผลตั้งแต่บริเวณปีกจมูกข้างซ้าย ไปถึงปีกจมูกข้างขวา แล้วทำการแยกเนื้อและผิวหนังออกจากโครงสร้างจมูก  วิธีนี้จะเผยโครงสร้างภายในของจมูกได้ทุกส่วน ทำให้หมอสามารถวิเคราะห์ปัญหาได้อย่างตรงจุด จึงช่วยปรับแก้ไขได้  เพราะจะมองเห็นจุดบกพร่องต่างๆ ได้ครบถ้วน สมบูรณ์ ไม่ว่าจะเป็นปัญหาเนื้อจมูกบาง แกนจมูกเดิ่มเบี้ยวเอียง  หรือมีฟิลเลอร์หลงเหลืออยู่หรือเปล่า

ซิลิโคนปัจจุบันนิยมใช้ของประเทศอะไรบ้าง

1.ซิลิโคนเสริมจมูกของประเทศสหรัฐอเมริกา : เป็นซิลิโคนมาตรฐานพิเศษ และมีความบริสุทธิ์ถึง 100% เป็นซิลิโคนสีขาว มีเนื้อที่นิ่ม ละเอียด มีความปลอดภัยและมีคุณภาพดี มีความยืดหยุ่นดี ลักษณะพิเศษของซิลิโคนประเทศสหรัฐอเมริกา คือ เนื้อซิลิโคนมีความนิ่มปานกลาง ไม่นิ่มจนเกินไป จึงเป็นที่นิยมมากที่สุด สามารถปรับแต่งรูปทรงได้ตามต้องการ เมื่อเสริมไปนานๆ แล้วยังไม่มีโอกาสที่จะยุบลงอีกด้วย
2.ซิลิโคนเสริมจมูกของประเทศเกาหลี : ซิลิโคนประเทศเกาหลีเป็นซิลิโคนมาตรฐานและมีหลากหลายเกรด สามารถปรับแต่งรูปทรงได้ตามต้องการ มีลักษณะออกเหลืองและเนื้อซิลิโคนมีตั้งแต่แบบนิม จนถึงค่อนข้างแข็ง ข้อดีคือ  ราคาไม่แพง

เสริมปลายจมูกให้ดูสวยเป็นธรรมชาติ

1. การรองปลายจมูกด้วยเนื้อเยื่อเทียม (ADM) : มีลักษณะเป็นแผ่นนิ่มๆ คล้ายฟองน้ำ แต่มีคุณสมบัติทำให้มีการสร้างเส้นเลือดใหม่ การเติบโต ของเส้นประสาท และ การสร้างคอลลาเจน จึงลดความเสี่ยงในการทะลุ สามารถนำมาเสริมปลายได้ทั้งการเสริมจมูกแบบปิดและแบบโอเพ่น
2. การรองปลายจมูกหรือเสริมจมูกด้วยกระดูกอ่อน กระดูกอ่อนของตัวเอง นับว่าเป็นเนื้อเยื่อที่เหมาะสำหรับนำมารองปลายจมูก ซึ่งข้อดีคือ ตัววัสดุจะสามารถเข้ากับร่างกายเราได้ 100% เป็นอีกทางเลือกหนึ่งในการปรับปลายจมูกให้ดูมนและเป็นธรรมชาติมากขึ้น กระดูกอ่อนในร่างกายที่นำมาเสริมปลายจมูกได้มีอยู่ 3 ชนิด นั่นคือ กระดูกอ่อนในโพรงจมูก,กระดูกอ่อนหลังใบหู,กระดูกจากซี่โครงตัวเอง

ศัลยกรรมตัดปีกจมูก

วัตถุประสงค์เพื่อช่วยแก้ไขรูปทรงจมูกในผู้ที่มีปีกจมูกกว้าง รูจมูกบาน รูจมูกใหญ่ โดยการศัลยกรรมนี้จะทำให้จมูกดูเรียวเล็ก ได้สัดส่วนเข้ากับรูปหน้ามากขึ้น ด้วยแผลที่ไม่ใหญ่มากและใช้เวลาไม่นาน จึงสามารถทำร่วมกับการเสริมจมูกได้ มีแผลเป็นหลังทำ แต่แพทย์ส่วนใหญ่จะมีเทคนิคซ่อนแผลบริเวณรอยพับของจมูก ทำให้ไม่เป็นจุดสังเกตเห็นได้ง่าย

บริการ ค่าใช้จ่าย คอร์ส
เสริมจมูกแบบปิดด้วยซิลิโคนเกาหลี 9,999.THB -
เสริมจมูกแบบปิดด้วยซิลิโคนอเมริกา 35,000.THB -
ศัลยกรรมตัดเย็บปีกจมูก 7,000.THB- -
งานแก้จมูก 5,000-.THB -
เสริมปลายด้วยเนื้อเยื่อเทียม 10,000.THB -
เสริมปลายด้วยกระดูกอ่อน 15,000.THB -
เสริมจมูกแบบเปิด Premium 60,000.THB -
เสริมจมูกแบบเปิด Premium Plus 100,000.THB -

related service

Fillers : เติมแก้มส้ม ขมับ ยกกระชับ ปรับรูปหน้า ร่องแก้ม ฉีดปาก ลดโหนก ด้วยฟิลเลอร์แท้ ผ่าน อ.ย.

รายละเอียด

ลบรอยสัก รอยแตกลาย ขอบตาคล้ำ ปานดำ ปานแดง

รายละเอียด

สลายไขมัน กระชับสัดส่วน ด้วย Monopolar RF with Ultrasound (Exilis Elite)

รายละเอียด

our promotion