ลบรอยสัก รอยแตกลาย ขอบตาคล้ำ ปานดำ ปานแดง

ลบรอยสัก ด้วย Q-Switch Nd:YAG Laser (Revlite laser )

RevLite® ถือว่าเป็นเลเซอร์ที่สามารถลบรอยสักที่ได้ผลดีสุดในปัจจุบัน (Gold Standard device for multi-color tattoo removal ) เพราะสามารถลบรอยสักได้ตั้งแต่สีดำ สีแดง สีเขียว แม้แต่สีน้ำเงิน ฯลฯ เพราะมีหลากหลายช่วงคลื่นให้เลือกใช้ มากกว่าเลเซอร์รุ่นอื่นๆ หลังทำการรักษาด้วยเลเซอร์ RevLite® สีผิวจะกลับมาเหมือนปกติ กำจัดได้หมดจด ไม่ปรากฏเม็ดสีให้หลงเหลืออยู่เลย และไม่เกิดรอยแผลเป็นหรือรอยด่างขาวหลังทำ
นอกจากนี้ยังมีหัวยิงที่ใหญ่ ทำให้สามารถลบรอยสักในบริเวณกว้างๆ ได้ในเวลาอันรวดเร็ว ทำให้ลดความเจ็บปวดลงได้มาก

ขอบตาคล้ำ ปากดำ รักแร้ดำ ขาหนีบดำ ปานดำ ด้วย Q-Switch Nd:YAG Laser (Revlite laser )

– ขอบตาคล้ำ สาเหตุส่วนใหญ่ เกิดจากกรรมพันธุ์ เชื้อชาติ ที่เม็ดสีเมลานินสะสมในปริมาณมากกว่าปกติ เช่น ในคนเชื้อชาติแขก หรือเกิดจากปัญหาภูมิแก้ ขยี้ตาแล้วการอักเสบเป็นรอยดำ
-ปากดำ รักแร้ดำ ขาหนีบดำ มักจะเกิดจากการระคายเคือง การแพ้ การเสียดสี ทำให้เกิดการอักเสบเป็นรอยดำ จากเม็ดสีเมลานินมาสะสม
– ปานดำ เป็นมาตั้งแต่เกิด ก็เกิดจากการสะสมของเม็ดสีเมลานินผิดปกติ เช่นกัน
– การรักษาไม่แตกต่างกััน แต่จำนวนครั้งที่รักษาอาจจะไม่เท่ากัน แล้วแต่จำนวนความเข้มของเม็ดสี มากน้อย ลึกตื้นแค่ไหน แต่ก็ทำให้ดีขึ้นได้ด้วย Revlite laser โดยจะทำให้รอยดำ ค่อยๆ จางด้วยการระเบิดเม็ดสีที่จับตัวแน่นให้คลายออก แล้วจะค่อยๆ จางลง แบบไม่มีรอยแดง หรือแผลเป็นหลังทำ

ปานแดง รักษาด้วย Pulse Dye Laser ( V-beam )

ปานแดงชนิด (Port-wine stains) มีลักษณะเป็นปื้นแดงที่มักปรากฏอาการตั้งแต่แรกเกิด และจะคงอยู่ตลอดชีวิตไม่จางหายไป รอยโรคจะขยายขนาดโตตามตัวของผู้ป่วย ส่วนใหญ่มักอยู่ซีกใดซีกหนึ่งของร่างกาย  V-Beam Laser จัดเป็นเลเซอร์ชนิดเดียว ที่เป็น Gold Standard ในการรักษาปานแดง ที่ได้ผลดีที่สุด ไวสุด เห็นผลในครั้งเดียว รอยแดงจะจางลง ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ ส่วนจะทำกี่ครั้ง แล้วแต่ความรุนแรงของโรค

รอยแตกลาย ตามลำตัว แขนขา ด้วย Finescan-1550 หรือ Carboxytherapy

ผิวแตกลาย หรือ รอยแตกลาย เป็นแผลเป็นชนิดหนึ่งที่เกิดขึ้นบริเวณผิวหนังและมีสีที่แตกต่างอย่างชัดเจนกับผิวหนังส่วนอื่น โดยสาเหตุนั้นเกิดจากการฉีกขาดของหนังแท้ ผิวหนังเกิดการยืดขยายตัวอย่างรวดเร็วของผิวหนังบริเวณนั้น ๆ เช่น บริเวณหน้าท้อง หน้าอก เต้านม สะดือ ต้นแขน ต้นขา สะโพกและน่อง Finescan-1550 ช่วยให้รอยแดกลายดีขึ้นได้ด้วย ด้วยการยิงแสงเป็นลำเล็กๆ จำนวนมาก เพื่อทำให้เกิดการทำลายที่ผิวหนังเป้าหมาย แล้วก่อให้เกิดการบาดเจ็บเล็กๆ (microinjuries) หลังจากนั้นก็จะเกิดการสมานแผล และสร้างคอลลาเจนขึ้นมาใหม่ พร้อมสีผิวใหม่ให้กลมกลืนกับบริเวณข้างเคียง
V-Beam Laser : ช่วยทำลายเส้นเลือดในคนที่มีรอยแตกแดง เหมาะกับรอยแตกลายที่เพิ่งเกิดใหม่หรือมีสีชมพู
Carboxytherapy :การฉีดก๊าซคาร์บอนไดออกไซต์ ในรอยแตกลาย ด้วยความดันสูง จะทำให้ผิวแตกลายที่เป็นพังผืด ฉีกขาด เกิดจากซ่อมแซม สร้างเซลล์ผิวใหม่ สีผิวที่ซีดจาง จะกลับมาเกือบเป็นสีผิวปกติ รอยแตกลายจึงดูจางลง

บริการ ค่าใช้จ่าย คอร์ส
ลบรอยสัก 3,000++ 12,000+ / 5 times
ปานดำ ปานโอตะ 3,000++ 12,000+ / 5 times
ปานแดง 3,000.- 12,000.- / 5 times
ปากดำ 3,000.- 12,000.- / 5 times
ขอบตาคล้ำ 3,000.- 12,000.- / 5 times
รักแร้ดำ/ขาหนีบดำ 3,000++ 12,000+ / 5 times
รอยแตกลาย 1,000-5,000++/พื้นที่ 4,000-20,000+ / 5 times

related service

Fillers : เติมแก้มส้ม ขมับ ยกกระชับ ปรับรูปหน้า ร่องแก้ม ฉีดปาก ลดโหนก ด้วยฟิลเลอร์แท้ ผ่าน อ.ย.

รายละเอียด

สลายไขมัน กระชับสัดส่วน ด้วย Monopolar RF with Ultrasound (Exilis Elite)

รายละเอียด

เส้นเลือดขอด กำจัดใฝ ขี้แมงวัน ติ่งเนื้อ คีลอยด์ ฉีดผิว ฯลฯ

รายละเอียด

our promotion