เส้นเลือดขอด กำจัดใฝ ขี้แมงวัน ติ่งเนื้อ คีลอยด์ ฉีดผิว ฯลฯ

เส้นเลือดขอด ด้วย Long Pulse Nd:YaG(Gentle YaG Pro)

เส้นเลือดขอด หมายถึง ภาวะหรืออาการของผนังเส้นเลือดดำเสียความยืดหยุ่น ทำให้เกิดการยืดขยายของเส้นเลือดอย่างไม่เป็นระเบียบ เกิดการพองขยายตัวเป็นแนวคดเคี้ยว การรักษามีได้หลายแบบ แต่ถ้าการรักษาด้วยเลเซอร์ Gentle YaG เส้นเลือดขอด มักจะใช้ในกรณีที่มีปัญหาเส้นเลือดขอด ที่มีเส้นผ่าศูนต์กลางไม่เกิน 5 มม. และไม่ซับซ้อนเป็นร่างแห หรือสัมพันธ์กับเส้นเลือดดำใหญ่ เช่น เส้นเลือดดำบริเวณใต้ตา ทำให้ขอบตาคล้ำ เห็นผลทันทีหลังทำ

กำจัดใฝ ขี้แมงวัน ติ่งเนื้อ ด้วย CO2 Laser

Co2 laser มีบทบาทคล้ายใบมีดผ่าตัด แต่ไม่มีเลือดในระหว่างที่ทำ เป็นเลเซอร์ที่ใช้กำจัด กระเนื้อ ขี้แมลงวัน หูด ติ่งเนื้อ ต่อมไขมันอุดตันหางตา ไฝ แผลเป็นรอยนูนบางอย่าง ฯลฯ ที่ได้ผลดี ไม่มีรอยช้ำ หรือแผลเป็นหลังทำ
Fractional CO2 Laser: ก็คือ CO2 Laser ที่เปลี่ยนหัว Hand piece จากที่ปล่อยลำแสงเป็นลำตรง เพื่อตัดเนื้อเยื่อ ให้ปลดปล่อยลำแสง เป็นจุดเล็กๆ เพื่อแบ่งซอยพลังงานจากลำแสงให้บีบเล็กลง  เพื่อลดผลข้างเคียงด้านรอยดำหลังยิง และนำมาใช้ประโยชน์ในการเก็บรายละเอียด แผลเป็นรอยหลุม หลังทำ Fractional Laser กลุ่ม Fine scan or Fraxel และในต่างประเทศได้นำมาใช้ในการลอกหน้า รักษาแผลเป็นหลุม หรือริ้วรอยเล็กๆ เพราะคนไข้กลุ่มนี้ ผิวขาว และไม่ค่อยโดนแดด จึงมีโอกาสเกิดแผลเป็น รอยดำได้ยากกว่าผิวเอเซีย ที่มักจะโดนแดดจัด

แผลเป็นคีลอยด์ (Keloid) 

 แผลเป็นคีลอยด์ (Keloid) คือแผลเป็นชนิดหนึ่งที่มีลักษณะนูนเงาและขยายใหญ่กว่าแผลเป็นเดิม สาเหตุของการเกิดแผลเป็นคีลอยด์ เกิดมาจากความผิดปกติของกระบวนการสมานแผลตามธรรมชาติ การฉีดยาเสตียรอยด์ เป็นการรักษาวิธีหนึ่ง ที่ช่วยลดการอักเสบของแผล ซึ่งแพทย์จะฉีดเข้าไปในบริเวณที่เป็นแผลเป็นคีลอยด์โดยตรง โดยผู้ป่วยควรทำการฉีดยาอย่างต่อเนื่องเดือนละ 1-2 ครั้ง ทั้งนี้ความถี่ขึ้นอยู่กับการตอบสนองของยา

การฉีดวิตามินบำรุงผิว

การให้วิตามินซีบำรุงสุขภาพผิว เพื่อออร่า ขาวใส เป็นทางเลือกหนึ่งที่จะช่วยลดปัญหาผิวหมองคล้ำ ไม่สดใส ขาดความชุ่มชื้น และยังไปยับยั้งการสร้างเม็ดสีผิว จากแสงแดด และปรับเม็ดสีผิวเพื่อเพิ่มความขาว กระจ่างใส เพราะวิตามินเป็นสารอาหารสำคัญที่ช่วยในการทำงานของระบบต่างๆ ในร่างกายให้ดีขึ้น ช่วยป้องกันหวัด และทำให้ภาวะภูมิแพ้ดีขึ้นได้

บริการ ค่าใช้จ่าย คอร์ส
เส้นเลือดขอด จากเส้นเลือดดำ 3,000.THB/time- 12,000+THB / 5 times
กำจัดติ่งเนื้อ หูด ใฝ ขี้แมลงวัน ด้วย CO2 Laser 1,000.-THB / point
ฉีดคีลอยด์ แผลเป็นนูน 1,000++THB / point
ฉีดผิวด้วยวิตามินซี 500.THB/time- 2,000+THB / 5 times

review

related service

Fillers : เติมแก้มส้ม ขมับ ยกกระชับ ปรับรูปหน้า ร่องแก้ม ฉีดปาก ลดโหนก ด้วยฟิลเลอร์แท้ ผ่าน อ.ย.

รายละเอียด

ลบรอยสัก รอยแตกลาย ขอบตาคล้ำ ปานดำ ปานแดง

รายละเอียด

สลายไขมัน กระชับสัดส่วน ด้วย Monopolar RF with Ultrasound (Exilis Elite)

รายละเอียด

our promotion