ฝ้า กระ รอยดำตามลำตัว

ฝ้า กระ รอยดำตามลำตัว ด้วย Q-Switch Nd:YAG Laser (Revlite laser )

-ฝ้า กระ สาเหตุส่วนใหญ่ เกิดจากแสงแดด และกรรมพันธุ์ เป็นปัญหาของสีผิวที่ผิดปกติ จากการสร้างเม็ดเมลานินเข้มขึ้นกว่าปกติ การทำให้ ฝ้า กระ ลอกออกด้วยกรดเข้มข้น หรือทาครีมไวเทนนิ่งหรือกรอผิวอาจจะช่วยให้ฝ้า กระดีขึ้นเฉพาะในชั้นตื้นๆ แต่มีโอกาสกลับมาเป็นใหม่ได้ นอกจากนี้ยังไม่ช่วยให้รอยดำชั้นลึกให้จางลงได้ Revlite laser จะใช้การรักษาที่แตกต่างไป โดยจะทำให้รอยดำ ค่อยๆ จางด้วยการระเบิดเม็ดสีที่จับตัวแน่นให้คลายออก ไม่ว่าฝ้า กระ จะอยู่ในชั้นตื้นหรือชั้นลึก ฝ้า กระ จะค่อยๆ จางลงตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ ส่วนจะทำกี่ครั้ง ขึ้นอยู่กับปัญหา ความลึกตื้น ความเข้มของฝ้า กระ
– ส่วนรอยดำตามลำตัว มักจะเกิดจากการอักเสบหรืออุบัติเหตุ เช่น รอยดำจากท่อไอเสีย รอยดำมักจะเกิดในชั้นลึก การทาครีมมักจะไม่ได้ผล แต่ Revlite laser ช่วยได้ด้วยหลักการเดียวกับการรักษาฝ้า กระ

เมโสหน้าขาวใส

การฉีดเมโสหน้าใส คือการฉีดกลุ่มยาที่มีสรรพคุณเป็นไวเทนนิ่งหลายๆ ตัว ที่มีผลต่อการยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานินและทำให้เม็ดสีเมลานินที่จับตัวกันเป็นรอยดำ ฝ้า กระ จางลงได้เร็วและเห็นผลทันทีหลังทำ เพราะการฉีดสารไวเทนนิ่งเข้าสู่ผิวโดยตรง จะทำให้ตัวยาซึมลงได้ลึกกว่าการทาครีมปกติ ถึง 4-5 เท่า

ฝ้า กระ รอยดำ ด้วย Fractional RF Non-Needling ( E-Matrix )

E-MATRIX : เป็น Fractional RF แบบที่ไม่ใช้เข็ม แต่จะเป็นหัวที่สัมผัสกับผิว โดยจะปล่อย RF ชนิด Bipolar RF การวิ่งของคลื่น RF แบบ Dual Matrix คือ วิ่งซิกแซกไปมา เพื่อลดแรงเสียดทานที่ผิว ทำให้ลดความเจ็บปวดขณะทำ แต่ได้ผลเป็นเลิศ กระแส RF จะลงไปทำให้เกิดความร้อนใต้ผิวที่ลึกลงไป โดยที่บริเวณผิวชั้นบน จะทำให้เกิดการลอกผิวด้านบนออก จึงทำให้ฝ้า กระ รอยดำ จางลงได้ แต่ก็เหมาะกับฝ้า กระ รอยดำ ชนิดตื้น (Epidermal type) ใ แต่ไม่เหมาะกับคนสีผิวคล้ำ คนที่เป็นฝ้า หรือกระได้ง่าย เพราะจะเกิดรอยดำได้ง่าย และต้องใช้เวลาในการพักฟื้นหลังทำ 5-7 วัน

บริการ ค่าใช้จ่าย คอร์ส
รักษาฝ้า กระ รอยด่างดำ ด้วย Revlite Laser 5,000.-THB/time 20,000.- / 5 times
รักษาฝ้า กระ รอยด่างดำ ด้วยเมโสหน้าขาว 3,000.-THB/time 12,000.- / 5 times
รักษาฝ้า กระ รอยด่างดำ ด้วย E-Matrix 6,000.-THB/time 24,000.- / 5 times

review

related service

Fillers : เติมแก้มส้ม ขมับ ยกกระชับ ปรับรูปหน้า ร่องแก้ม ฉีดปาก ลดโหนก ด้วยฟิลเลอร์แท้ ผ่าน อ.ย.

รายละเอียด

ลบรอยสัก รอยแตกลาย ขอบตาคล้ำ ปานดำ ปานแดง

รายละเอียด

สลายไขมัน กระชับสัดส่วน ด้วย Monopolar RF with Ultrasound (Exilis Elite)

รายละเอียด

our promotion